ดราม่าปั่นราคา คนขายยันไม่มีหน้าม้า หลังขายกล้วยแม่พันธุ์แดงอินโดได้ 4แสนบาท

ดราม่าปั่นราคา

ชาวเน็ตตั้งคำถามหน้าม้าปั่นราคาหรือเปล่า คนขายคอมเมนต์แจง ซื้อจริงขายจริง ไม่มีหน้าม้า หลังขายต้นกล้วยแม่พันธุ์แดงอินโด ในราคากว่า 4 แสนบาท

วงการต้นไม้ เป็นที่นิยมมากในช่วงนี้ จนต้นไม้บางชนิดมีคนสนใจซื้อและประมูลในราคาที่แพง หลักแสนถึงหลักล้าน แต่ที่นิยมและเห็นในโลกออนไลน์จำนวนมากในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น ต้นกล้วยสายพันธุ์ต่าง ๆ และกล้วยด่าง ที่ขายได้ในราคาแพงลิบลิ่ว จนทำให้บางคนถึงกับต้องรีบเข้าไปในสวน เพื่อดูว่ามีกล้วยด่างหรือไม่

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพต้นกล้วยลงกลุ่มเฟซบุ๊ก “คนรักกล้วยด่าง” พร้อมระบุข้อความว่า ขออนุญาตสร้างเครดิต ปิดจ๊อบ 435,000 บาท ลูกค้ามาเอาต้นเล็ก กลับแถมปิดต้นใหญ่ 1 ต้น แม่พันธุ์แดงอินโด ขอบคุณมากครับที่รับดูแลต่อ

เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีคนแชร์ต่อและเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากทั้งชื่นชมและยินดีกับคนขาย ทั้งนี้มีบางคนมองว่า เป็นการปั่นกระแส และตั้งคำถามว่า หน้าม้าปั่นราคาหรือเปล่า ตามกระแสที่กำลังฮิตช่วงนี้

ต่อมา ผู้โพสต์เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงว่า ขอโทษนะครับ พวกที่ชอบเข้ามาดราม่า ไม่ต้องดราม่ามากครับ ผมซื้อจริงขายจริงครับ หน้าตาผมจะเหมือนโจร แต่ผมก็ซื้อจริงครับขายจริงครับ ไม่มีหน้าม้าครับ คุณไม่ทำคุณก็เก็บความรู้สึกมันเอาไว้ดีกว่า คนเราต้องกล้าคิดกล้าทำกล้าลงทุน

ที่มา : ข่าวสด

ติดตาม ข่าวทั่วไทย ได้ที่เว็บไซต์ www.siamnewsdaily.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *